63 ม.8 บ้านสะอาด ถนนเลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โทร 0-4325-8101-4 โทรสาร 0-4325-8106
Get Adobe Flash player

เข้าสู่ระบบ

ขอบคุณ สำหรับการใช้งาน

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบเฉพาะสมาชิก

ไทยรัฐ

ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

จัดซื้อจัดจ้าง

ตารางแสดงงบประมาณและราคากลางและเอกสารประกาศสอบราคา

 

ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ขยายผิวจราจรไหลาทาง คสล.ถนนเจนจบทิศบ้านโนนตุ่นหมู่ที่ ๕,๑๕( ๒ฝั่ง)


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ขยายผิวลาดยางAsphaltic Concerte และวางท่อระบายน้ำถนนศรีธาตุประชาสรรค์ (ฝั่งทิศตะวันตก) บ้านตูมน้อยหมู่๙


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ถนน คสล.ถนนสายบ้านขามเจริญ๒ (ซอยประชาร่วมใจ๓) บ้านขามเจริญหมู่ที่ ๘


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ถนนลาดยาง Asphaltic Concerte ถนนหนองน้ำขุ่น บ้านโนนตุ่นหมู่ที่ ๑๕


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ผิวจราจร Asphaltic Concerte ถนนสายน้ำฮักน้ำแฮง บ้านดอนบมหมู่ที่ ๖,๑๐


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้าง ผิวจราจร Asphaltic Concerte ถนนสายแอ็ดยนต์ บ้านดอนบมหมู่ที่ ๖


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้างถนน คสล.ถนนซอยด้านหลังหมู่บ้านริมบึง (ริมบึง-ซอยช้างเดิน) บ้านตูมน้อย หมู่ ๙


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้างถนน คสล.ถนนโรงสูบด้วยด้วยไฟฟ้าบ้านสะอาดหมู่ที่ ๑


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้างถนน คสล.ถนนสายข้าง ม.ราชภัฎเลย(บ้านดอนบม) หมู่ที่ ๗ถึงบ้านโนนตุ่นหมู่ที่ี ๑๕(พนังกั้นน้ำชี)ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้างถนนลาดยาง CAPE SEAL ถนนซอยคำมณี บ้านฉัตรทองหมู่ที่ ๑๑


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานก่อสร้างปรับปรุงผิวจราจรลาดยางแอสฟัลติกท์ (โดยเททับผิวจราจรเดิม)ถนนปู่ตา บ้านกุดกว้างหมู่ที่ ๑๖


เอกสารประกาศราคาจ้าง ด้วยวิธีการทางอิเล็กทรอนิกส์ เลขที่ ๑๒ ประกวกราคาจ้างถนน คสล.และก่อสร้างถนนลาดยาง ๑๑ โครงการ
 


 


 


 

 

 


  

 


news-icon


 

 

การเข้าชมเนื้อหา

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
443147
00289408
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
เดือนนี้
รวม
198
181
1229
4590
289408
IP: 54.156.86.61
เาลา: 2018-03-21 17:35:18