63 ม.8 บ้านสะอาด ถนนเลี่ยงเมือง อ.เมือง จ.ขอนแก่น โทร 0-4325-8101-4 โทรสาร 0-4325-8106
Get Adobe Flash player

เข้าสู่ระบบ

ขอบคุณ สำหรับการใช้งาน

ยินดีต้อนรับเข้าสู่ระบบเฉพาะสมาชิก

ไทยรัฐ

ข่าวไทยรัฐออนไลน์ - ข่าว

จัดซื้อจัดจ้าง

ตารางแสดงงบประมาณและราคากลาง

 

ตารางแสดงงบประมาณและราคากลาง ปรับปรุงผิวจราจร (เงินอุดหนุนเฉพาะกิจ)ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางรถบรรทุกขยะแบบอัดท้าย ขนาด ๑๒ ลบ.มตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางจัดซื้อเก้าอี้พลาสติกแบบพนักพิงตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางถังคอนเทนเนอร์ ขนาด ๘ ลบ.มตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางรถดับเพลิงชนิดมีถังน้ำโฟมในตัว ขนาดความจุไม่น้อยกว่า ๔,๐๐๐ ลิตร


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางรถบรรทุกขยะแบบปิกอัพเปิดข้างเทท้าย ขนาด ๑ ตัน ขนาดความจุ ๓ ลบ.ม. หรือ ๔ ลบ.มตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างเขยายผิวถนน คสลตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างถนน คสล


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างผิวจราจร Asphaltic Concrete ถนนร่วมมิตร หมู่ที่ ๔,๑๖ บ้านกุดกว้าง


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างผิวจราจร Asphaltic Concrete ถนนรอบหนองซองแมว หมู่ที่ ๘


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างเสริมผิวจราจร Asphaltic Concrete (โดยวิธี OVERLAY) ถนนดอนไห บ้านโนตุ่น ทางแยกถนนเจนจบทิศ-ทางเข้าบ้านศิริรัตน์ ๒-๓ หมู่ที่ ๑๕


ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างเสริมผิวจราจร Asphaltic Concrete (โดยวิธี OVERLAY) ถนนปู่เจ้าพัฒนา หมู่ 12-17 บ้านกุดกว้างตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานก่อสร้างเสริมผิวจราจร Asphaltic Concrete (โดยวิธี Overlay) ถนนลานโพธิ์ หมู่ที่ ๓ตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางงานขยายผิวจราจร Asphaltic Concrete สายทางบ้านตูมน้อย(ฝั่งทิศตะวันตก) จากแยก ซอย อบตตารางแสดงวงเงินงบประมาณที่ได้รับจัดสรรและราคากลางในงานจ้างก่อสร้างปรับปรุงถนนลาดยาง (Recyclig) ถนนสายบ้านกุดกว้าง -สะอาด หมู่ ๒ 


 


 


 


news-icon


 

 

การเข้าชมเนื้อหา

เนื้อหาที่เปิดอ่าน
443138
00289399
วันนี้
เมื่อวาน
สัปดาห์นี้
เดือนนี้
รวม
189
181
1220
4581
289399
IP: 54.156.86.61
เาลา: 2018-03-21 17:32:04